Cho thuê Sân khấu

Green Hope thiết kế, thi công phông nền sân khấu, lắp dựng backdrop sân khấu, cung câp sân khấu khai mạc hội chợ triển lãm, sân khấu hội nghị hội thảo, thi công sân khấu ca nhạc, cung cấp sân khấu lễ hội, cung cấp sân khấu khởi công động thổ, sân khấu hội nghị hội thảo, thi công sân khấu khai trương khánh thành…

Dịch vụ chúng tôi bao gồm thi công lắp dựng sân khấu , cho thuê sân khấu, sân khấu trong nhà, sân khấu ngoài trời, cung cấp sân khấu lắp ghép, thi công sân khấu theo thiết kế đặc trưng, dàn dựng sân khấu chuyên nghiệp, cho thuê sân khấu với mọi kích thước, thi công sản xuât sân khấu cho thuê trên toàn quốc.

  • Sân khấu: chân sắt, ván ép, thảm đỏ-màn phủ chân, 03 bục tam cấp, cao 0.5m, cao 0.8m, cao 1m, cao 1.2m, cao 1.5m
  • Mái che sân khấu khung không gian, bạt trắng 1 mái, 2 mái cao 8 – 10m
  • In bạt hiflex – Khung sắt căng phông sân khấu – khung không gian
  • Trang trí sân khấu game show, lể hội, sân khấu biểu diễn theo thiết kế từng chương trình

Liên hệ Cho thuê Sân khấu

Green Hope xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn Green Hope! Green Hope luôn chào đón những Projects mới, những khách hàng mới, những cơ hội mới để giúp đỡ doanh nghiệp trong quá trình xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ bền vững và phát triển lâu dài!

Nếu cần liên hệ với chúng tôi, xin vui lòng sử dụng thông tin liên hệ bên dưới. Mọi yêu cầu của các bạn sẽ được chính CEO của Green Hope chân thành lắng nghe và giúp đỡ! Green Hope luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp!

.
.
.
.