Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ

Công ty TNHH TMDV Đào tạo và Đầu tư Green Hope (Green Hope) là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức chương trình nghệ thuật, game show truyền hình, truyền thông thương hiệu … trên cả nước.

Với khẩu hiệu: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ”, Green Hope đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong hoạt động truyền thông quảng bá.

Văn phòng Green Hope

5 LÝ DO BẠN CHỌN GREEN HOPE

Văn phòng Green Hope

UY TÍN

Thực hiện ĐÚNG những gì đã thỏa thuận và cam kết

Nghệ thuật cuối tuần sân khấu Cầu Rồng

CHẤT LƯỢNG

Thấu hiểu và đáp ứng ĐÚNG nhu cầu

HIỆU QUẢ

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ ĐÚNG giá trị khách hàng chi trả

SÁNG TẠO

Luôn luôn đầu tư xây dựng ý tưởng mới lạ, ấn tượng, độc đáo phù hợp từng khách hàng

CHUYÊN NGHIỆP

Đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách thực hiện đảm bảo nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn

Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, am hiểu thị trường truyền thông, quan hệ khách hàng chặt chẽ và bền vững, giàu kinh nghiệm trong tổ chức, thực hiện các chương trình, Green Hope đã trở thành đối tác chiến lược truyền thông tin cậy và luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, đã cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu Green Hope vững mạnh như hôm nay.

Với phương châm “Độc đáo, sáng tạo, tận tâm” Green Hope luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào. Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. 

MỘT VÀI SỐ LIỆU THÚ VỊ

68

Dự án thành công

99%

Khách hàng hài lòng

22

Đối tác lớn